Bộ Ba Sở Thú trọn bộ VietSub

Bộ Ba Sở Thú

Tiger Gibbon Deer (2016)

Status:
Tập 27/27 VietSub
Thể loại:
Hài Hước
Quốc gia:
Thái Lan,
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Kangsom Tanatat Chaiyaat, Ying Veerawan, Aof Pongsak
Thời lượng:
19 tập
Năm phát hành:
2016
Like + Share:
Ads:
iphone X đà nẵng - iphone Đà Nẵng
1,452
N/A
20 / 2 lượt
XEM PHIM

Bộ Ba Sở Thú, Tiger Gibbon Deer 2016

Phim Bộ Ba Sở Thú (Tiger Gibbon Deer) 2016 HD Vietsub, thể loại Hài Hước. Nội dung phim Bộ Ba Sở Thú:

Phim Bộ Ba Sở Thú - Tiger Gibbon Deer 2016: Tum (Kangsom) một chàng trai dễ thương, anh đã có người yêu, mua cả chung cư với dự định kết hôn nhưng chưa đi đến đâu thì đã bị bồ đá, hơn nữa gia đình anh liên tục gặp chuyện không vui, bố mẹ ly dị, anh rể chạy theo nhân tình bỏ chị gái anh phải nuôi con một mình... Quá chán đời, Tum quyết định trở thành một tay sát gái. Chatri (Aof) là một chàng gay, nhưng anh lại giả vờ mình là trai thẳng vì gia đình rất nghiêm khắc, bố làm trong quân đội, trước khi đi du học anh mới tiết lộ với Tum thật ra mình là gay. Về sau Chatri đổi tên thành Cheetah. Oil (Ying) ba mẹ mất vì tai nạn giao thông vào năm cô học lớp 12, vì thế cô sống hết mình cho hiện tại vì bản thân cô hiểu thế sự vô thường. Cô học lại một năm nên mới có cơ hội được gặp Tum và Cheetah.

Tum (Kangsom) một chàng trai dễ thương, anh đã có người yêu, mua cả chung cư với dự định kết hôn nhưng chưa đi đến đâu thì đã bị bồ đá, hơn nữa gia đình anh liên tục gặp chuyện không vui, bố mẹ ly dị, anh rể chạy theo nhân tình bỏ chị gái anh phải nuôi con một mình... Quá chán đời, Tum quyết định trở thành một tay sát gái. 

Chatri (Aof) là một chàng gay, nhưng anh lại giả vờ mình là trai thẳng vì gia đình rất nghiêm khắc, bố làm trong quân đội, trước khi đi du học anh mới tiết lộ với Tum thật ra mình là gay. Về sau Chatri đổi tên thành Cheetah. 

Oil (Ying) ba mẹ mất vì tai nạn giao thông vào năm cô học lớp 12, vì thế cô sống hết mình cho hiện tại vì bản thân cô hiểu thế sự vô thường. Cô học lại một năm nên mới có cơ hội được gặp Tum và Cheetah. 

Bộ ba người bạn Tum, Cheetah và Oil ở chung một chung cư vô tình tạo nên những tình huống dở khóc, dở cười.

Xem Phim Bộ Ba Sở Thú VietSub, Bộ Ba Sở Thú 2016 VietSub, Bộ Ba Sở Thú thuyết minh, Bộ Ba Sở Thú 2016 Thuyet Minh, Bộ Ba Sở Thú Full HD, Bộ Ba Sở Thú 2016, Bộ Ba Sở Thú bản đẹp, Bộ Ba Sở Thú trọn bộ, Phim Bộ Ba Sở Thú, Bộ Ba Sở Thú phụ đề Xem Phim Tiger Gibbon Deer 2016, Tiger Gibbon Deer VietSub, Tiger Gibbon Deer Thuyết minh, Tiger Gibbon Deer 2016 VietSub, Tiger Gibbon Deer full HD, Tiger Gibbon Deer bản đẹp, Tiger Gibbon Deer trọn bộ, Tiger Gibbon Deer phụ đề Xem phim Bộ Ba Sở Thú tap 1, Bộ Ba Sở Thú tap 2, Bộ Ba Sở Thú tập 3, Bộ Ba Sở Thú tap 4, Bộ Ba Sở Thú tập 5, Bộ Ba Sở Thú tap 6, Bộ Ba Sở Thú tap 7, Bộ Ba Sở Thú tập 8, Bộ Ba Sở Thú tập 9, Bộ Ba Sở Thú Tap 10, Bộ Ba Sở Thú tap 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20, Bộ Ba Sở Thú Tap Cuoi, Bộ Ba Sở Thú trọn bộ

Phim Bộ Ba Sở Thú HD

Trên là thông tin về nội dung bộ phim Bộ Ba Sở Thú, hy vọng phim Bộ Ba Sở Thú sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho các bạn xem phim.

TỪ KHÓA PHIM

Xem phim Bộ Ba Sở Thú Vietsub, Bộ Ba Sở Thú thuyết minh, Bộ Ba Sở Thú Full HD, Bộ Ba Sở Thú 2016, Bộ Ba Sở Thú bản đẹp, Bộ Ba Sở Thú trọn bộ, Bộ Ba Sở Thú phụ đề việt

Xem phim Tiger Gibbon Deer Vietsub, Tiger Gibbon Deer thuyết minh, Tiger Gibbon Deer Full HD, Tiger Gibbon Deer 2016, Tiger Gibbon Deer bản đẹp, Tiger Gibbon Deer trọn bộ, Tiger Gibbon Deer phụ đề việt

THÔNG BÁO: Chú ý gặp trường hợp vượt quá số lần cho phép xem hoặc không xem được trên ios, iphone 6...=> Để xem được vui lòng đăng nhập tài khoản gmail google trên trình duyệt và sau đó vào lại web ngay trên trình duyệt đó để xem nhé.! Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Loading...
BÌNH LUẬN PHIM
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM?
Chị Dâu Trẻ 3 HD-VietSub Chị Dâu Trẻ 3 Young Sister In Law 3
Bí Mật Của Dục Vọng HD-VietSub Bí Mật Của Dục Vọng S For Sex, S For Secrets
Chuyện Tình Với Mẹ Của Bạn HD-VietSub Chuyện Tình Với Mẹ Của Bạn An Affair Friend's Mother
Nhục Bồ Đoàn 3D HD-VietSub Nhục Bồ Đoàn 3D Sex And Zen 3d: Extreme Ecstasy
Người Tàng Hình HD-VietSub Người Tàng Hình Oh ! Invisible Man
High School DxD Born SS3 Trọn bộ VietSub High School DxD Born SS3 Anime High School Dxd Born Ss3
Nữ Nhân Viên Quyến Rũ HD-VietSub Nữ Nhân Viên Quyến Rũ Female Workers Romance At Work