Bộ Ba Sở Thú trọn bộ 18 tập VietSub

Bộ Ba Sở Thú

Tiger Gibbon Deer (2016)

Status:
Tập 16 VietSub
Thể loại:
Hài Hước
Quốc gia:
Thái Lan,
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Kangsom Tanatat Chaiyaat, Ying Veerawan, Aof Pongsak
Thời lượng:
18 tập
Năm phát hành:
2016
Like + Share:
96
N/A
20 / 2 lượt

XEM PHIM

Bộ Ba Sở Thú, Tiger Gibbon Deer 2016

Phim Bộ Ba Sở Thú (Tiger Gibbon Deer) 2016 HD Vietsub, thể loại Hài Hước. Nội dung phim Bộ Ba Sở Thú:

Phim Bộ Ba Sở Thú - Tiger Gibbon Deer 2016: Tum (Kangsom) một chàng trai dễ thương, anh đã có người yêu, mua cả chung cư với dự định kết hôn nhưng chưa đi đến đâu thì đã bị bồ đá, hơn nữa gia đình anh liên tục gặp chuyện không vui, bố mẹ ly dị, anh rể chạy theo nhân tình bỏ chị gái anh phải nuôi con một mình... Quá chán đời, Tum quyết định trở thành một tay sát gái. Chatri (Aof) là một chàng gay, nhưng anh lại giả vờ mình là trai thẳng vì gia đình rất nghiêm khắc, bố làm trong quân đội, trước khi đi du học anh mới tiết lộ với Tum thật ra mình là gay. Về sau Chatri đổi tên thành Cheetah. Oil (Ying) ba mẹ mất vì tai nạn giao thông vào năm cô học lớp 12, vì thế cô sống hết mình cho hiện tại vì bản thân cô hiểu thế sự vô thường. Cô học lại một năm nên mới có cơ hội được gặp Tum và Cheetah.

Tum (Kangsom) một chàng trai dễ thương, anh đã có người yêu, mua cả chung cư với dự định kết hôn nhưng chưa đi đến đâu thì đã bị bồ đá, hơn nữa gia đình anh liên tục gặp chuyện không vui, bố mẹ ly dị, anh rể chạy theo nhân tình bỏ chị gái anh phải nuôi con một mình... Quá chán đời, Tum quyết định trở thành một tay sát gái. 

Chatri (Aof) là một chàng gay, nhưng anh lại giả vờ mình là trai thẳng vì gia đình rất nghiêm khắc, bố làm trong quân đội, trước khi đi du học anh mới tiết lộ với Tum thật ra mình là gay. Về sau Chatri đổi tên thành Cheetah. 

Oil (Ying) ba mẹ mất vì tai nạn giao thông vào năm cô học lớp 12, vì thế cô sống hết mình cho hiện tại vì bản thân cô hiểu thế sự vô thường. Cô học lại một năm nên mới có cơ hội được gặp Tum và Cheetah. 

Bộ ba người bạn Tum, Cheetah và Oil ở chung một chung cư vô tình tạo nên những tình huống dở khóc, dở cười.

Xem Phim Bộ Ba Sở Thú VietSub, Bộ Ba Sở Thú 2016 VietSub, Bộ Ba Sở Thú thuyết minh, Bộ Ba Sở Thú 2016 Thuyet Minh, Bộ Ba Sở Thú Full HD, Bộ Ba Sở Thú 2016, Bộ Ba Sở Thú bản đẹp, Bộ Ba Sở Thú trọn bộ, Phim Bộ Ba Sở Thú, Bộ Ba Sở Thú phụ đề Xem Phim Tiger Gibbon Deer 2016, Tiger Gibbon Deer VietSub, Tiger Gibbon Deer Thuyết minh, Tiger Gibbon Deer 2016 VietSub, Tiger Gibbon Deer full HD, Tiger Gibbon Deer bản đẹp, Tiger Gibbon Deer trọn bộ, Tiger Gibbon Deer phụ đề Xem phim Bộ Ba Sở Thú tap 1, Bộ Ba Sở Thú tap 2, Bộ Ba Sở Thú tập 3, Bộ Ba Sở Thú tap 4, Bộ Ba Sở Thú tập 5, Bộ Ba Sở Thú tap 6, Bộ Ba Sở Thú tap 7, Bộ Ba Sở Thú tập 8, Bộ Ba Sở Thú tập 9, Bộ Ba Sở Thú Tap 10, Bộ Ba Sở Thú tap 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20, Bộ Ba Sở Thú Tap Cuoi, Bộ Ba Sở Thú trọn bộ

Bộ Ba Sở Thú

Trên là thông tin về nội dung bộ phim Bộ Ba Sở Thú, hy vọng phim Bộ Ba Sở Thú sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho các bạn xem phim.

TỪ KHÓA PHIM

Xem phim Bộ Ba Sở Thú Vietsub, Bộ Ba Sở Thú thuyết minh, Bộ Ba Sở Thú Full HD, Bộ Ba Sở Thú 2016, Bộ Ba Sở Thú bản đẹp, Bộ Ba Sở Thú trọn bộ, Bộ Ba Sở Thú phụ đề việt

Xem phim Tiger Gibbon Deer Vietsub, Tiger Gibbon Deer thuyết minh, Tiger Gibbon Deer Full HD, Tiger Gibbon Deer 2016, Tiger Gibbon Deer bản đẹp, Tiger Gibbon Deer trọn bộ, Tiger Gibbon Deer phụ đề việt

THÔNG BÁO: Hiện tại PHIMTT đang chuyển server nên có nhiều phim các bạn chưa xem được ngay, mong các bạn thông cảm và đã ủng hộ PHIMTT trong thời gian qua. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!!!

BÌNH LUẬN PHIM

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM?

Bản Năng Tình Dục HD-VietSub Bản Năng Tình Dục 30 Beats
Quý Bà Tìm Trai Trẻ HD-VietSub Quý Bà Tìm Trai Trẻ Milf
Nhục Bồ Đoàn 3D HD-VietSub Nhục Bồ Đoàn 3D Sex And Zen 3d: Extreme Ecstasy
Chị Em Ta Đều Làm Thế HD-VietSub Chị Em Ta Đều Làm Thế All Ladies Do It 18+
Thám Tử Lừng Danh Conan Ep 845 VietSub Thám Tử Lừng Danh Conan Detective Conan
Nữ Thư Ký HD-VietSub Nữ Thư Ký Secretary
Khoả Thân Hợp Pháp HD-VietSub Khoả Thân Hợp Pháp Barely Legal
Nhiệm Vụ Nguy Hiểm HD-VietSub Nhiệm Vụ Nguy Hiểm Reno 911!: Miami